tuyen-dung

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến những cơ hội làm việc tại Công ty Cổ phần thương mại và đầu tư Apec Việt Nam. Hãy dành một chút thời gian để xem qua Quy trình tuyển dụng nếu bạn dự định lập nghiệp cùng chúng tôi.

tuyen-dung

Quy trình tuyển chọn chung gồm có 03 vòng. Các ứng viên phải vượt qua vòng tuyển chọn hiện tại mới được vào vòng tiếp theo.

Vòng 1: Lựa chọn hồ sơ

Vòng lựa chọn hồ sơ nhằm xem xét tính phù hợp của các hồ sơ ứng viên so với yêu cầu của vị trí cần tuyển dụng.  Sau khi hồ sơ của các bạn được gửi đến cán bộ Tuyển dụng – P.HCNS, chúng tôi sẽ có trách nhiệm sàng lọc hồ sơ. Tất cả các ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ được thông báo lịch làm bài thi test năng lực.

Vòng 2: Bài thi test năng lực

Ứng viên có hồ sơ được lựa chọn sẽ tham gia làm bài thi test năng lực tương ứng với vị trí dự tuyển. Bài thi theo hình thức trắc nghiệm.

Vòng 3: Phỏng vấn

Đây là lần gặp gỡ chính thức đầu tiên giữa ứng viên và Công ty. Thông qua buổi phỏng vấn này, Công ty có thêm các thông tin để đánh giá xem ứng viên có thực sự phù hợp với yêu cầu của công việc đang cần tuyển  dụng hay không.  

Một số vấn đề chính Công ty thường xem xét đến như: Khả năng giao tiếp, khả năng làm việc (độc lập hay theo nhóm) khả năng tổ chức công việc và lập kế hoạch, khả năng tư duy và giải quyết vấn đề, kiểm tra lại một số thông tin trong hồ sơ: Quá trình học tập, kinh nghiệm, kỹ năng…Trong buổi phỏng vấn này, các ứng viên cũng có thể hỏi Công ty các vấn đề liên quan. Tùy từng ứng viên và vị trí có thể có nhiều hơn một buổi phỏng vấn. Ứng viên được lựa chọn sẽ nhận được thông báo trong vòng 7 ngày kể từ ngày phỏng vấn. 

Hoàn thiện hồ sơ sau khi trúng tuyển.

Sau khi nhận thông báo trúng tuyển, ứng viên cần chuẩn bị các giấy tờ sau và gửi tới cán bộ nhân sự để hoàn thiện thủ tục tiếp nhận nhân viên mới:

– 01 Sơ yếu lý lịch có dấu xác nhận của chính quyền địa phương.

– 01 Giấy khám sức khoẻ trong vòng 03 tháng kể từ ngày nộp do trung tâm y tế cấp quận, huyện trở lên cấp.

– 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.

– 01 Bản sao công chứng Đăng ký hộ khẩu thường trú.

– 01 Bản sao Giấy chứng minh nhân dân.

– Bản sao công chứng các bằng cấp, chứng chỉ (nếu có). 

Ngay bây giờ, nếu bạn có ý định ứng tuyển vào công ty của chúng tôi, hãy gửi CV về địa chỉ email: tuyendung.apecland@gmail.com

Hotline: 093 666 0708 / 043.998.0822

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *