xa-hoi-hoa-hang-chuc-du-an-khu-nha-o-thuong-mai-tai-quảng-binh

Xã hội hóa (XHH) nhằm thu hút các nguồn lực xã hội cho đầu tư phát triển là một trong những chủ trương lớn của tỉnh Quảng Bình hiện nay. Việc XHH đầu tư sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho công cuộc phát triển kinh tế-xã hội. Từ chủ trương này, Quảng Bình sẽ tiến hành XHH hàng chục dự án khu nhà ở thương mại.

xa-hoi-hoa-hang-chuc-du-an-khu-nha-o-thuong-mai-tai-quảng-binh

Đầu năm 2017, lãnh đạo UBND tỉnh Quảng Bình đã giao Sở Xây dựng chủ trì, phối hợp với Sở Kế hoạch và Đầu tư lập Danh mục dự án Khu nhà ở thương mại và các dự đã có nhà đầu tư quan tâm. Theo đúng kế hoạch thực hiện, tính đến tháng 7/2017, các đơn vị đã lập xong Danh mục dự án Khu nhà ở thương mại và các dự án đã có nhà đầu tư quan tâm, để trình UBND tỉnh xin ý kiến Thường trực Tỉnh ủy. Cho thuê căn hộ chung cư N05 Trung Hòa Nhân Chính. Nội thất đẹp – Giá thuê rẻ – Dịch vụ tốt. LH: 0974.374.230

Thông tin từ Sở Xây dựng Quảng Bình, được biết trên địa bàn tỉnh Quảng Bình hiện có 21 dự án đầu tư xã hội hóa thuộc lĩnh vực Nhà ở thương mại đang trong quá trình chờ UBND tỉnh cấp Giấy chứng nhận đầu tư hoặc Quyết định chủ trương đầu tư, trong đó có 18 dự án đang được phê duyệt, 03 dự án mới bổ sung thêm vào danh mục. Các dự án được tiến hành XHH đợt này có quy mô từ 3ha đến 20ha.

Việc lựa chọn nhà thầu đủ phẩm chất và năng lực sẽ được tiến hành trong tháng 10/2017. Việc đấu thầu sẽ được diễn ra công khai, minh bạch, tránh tình trạng chỉ định nhà thầu tư nhân. Sang đầu năm 2018, sẽ bắt đầu triển khai xây dựng các dự án trên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *