bds-nghi-duong-nha-trang-hon-1-500-san-pham-giao-dich-trong-quy-ii

Tại Nha Trang hiện có hơn 40 dự án bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng đã và đang cung ứng ra thị trường khoảng gần 10.000 sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng sử dụng và khả năng sinh lời cao.

bds-nghi-duong-nha-trang-hon-1-500-san-pham-giao-dich-trong-quy-ii

Theo báo cáo thị trường BĐS 6 tháng đầu năm của Hiệp hội BĐS Việt Nam, quý II, thị trường Nha Trang đã hút đầu tư và khách hàng rất mạnh, tạo ra lượng giao dịch sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng tăng gấp đôi quý I/2017, đạt 1.589 sản phẩm giao dịch. Cho thuê căn hộ chung cư Udic Complex N04 Hoàng Đạo Thúy. Nội thất đẹp – Giá thuê rẻ – Dịch vụ tốt. LH: 0974.374.230

Những “ông lớn” đổ bộ, giá căn hộ nghỉ dưỡng Nha Trang cao kỷ lục

Năm 2016, thị trường BĐS du lịch Nha Trang chứng kiến sự bùng nổ về nguồn cung lẫn thanh khoản. Theo đó, những tên tuổi lớn như: Vingroup, Sovico Holdings, Tập đoàn Mường Thanh, Công ty Vịnh Nha Trang, A&B Development… đã có mặt đầu tư nhiều dự án lớn tại Nha Trang và Cam Ranh, hai trung tâm du lịch của tỉnh Khánh Hòa. Sự bùng nổ của thị trường du lịch tiếp tục thu hút thêm các doanh nghiệp mới, khi mới đây, Eurowindow, MBLand, Hưng Thịnh Corp đã chính thức đầu tư dự án tại thành phố biển xinh đẹp này.

Đầu năm 2017 số lượng căn hộ khách sạn được giao dịch tại Nha Trang đạt số lượng lớn kỷ lục. Theo thống kê của Hội môi giới bất động sản Khánh Hòa, trong quý I/2017, thị trường căn hộ nghỉ dưỡng riêng tại Nha Trang đã có khoảng 1.000 giao dịch thành công, tương đương 50.000m2 sàn, tăng 10% so với quý trước. Trong khi thanh khoản căn hộ nghỉ dưỡng tăng cao kỷ lục thì giá chào bán căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang cũng tăng liên tục.

Theo ông Võ Minh Khoa, Giám đốc kinh doanh sàn Cát Lợi Real, giá căn hộ nghỉ dưỡng tại Nha Trang trước kia dao động trung bình từ 25-35 triệu đồng/m2. Tuy nhiên, trong năm 2016, mức giá trung bình đã bị đẩy lên rất cao, từ 40-50 triệu đồng/m2. Riêng với các dự án của Vingroup, mức giá trung bình còn cao hơn, từ 50-60 triệu đồng/m2. Đặc biệt, nhiều dự án căn hộ nghỉ dưỡng có mức tăng giá rất lớn chỉ trong năm qua như: Căn hộ dự án Panorama, khi mới ra mắt thị trường có giá trên 40 triệu đồng/m2, nay đã tăng lên trên 50 triệu đồng/m2. Căn hộ Mường Thanh Nha Trang giai đoạn đầu chỉ khoảng 20 triệu đồng/m2, nay đã tăng lên gần gấp đôi, gần 40 triệu đồng/m2…

Condotel hút khách bởi sự khác biệt và chính sách chia sẻ lợi nhuận quá tốt

Trong một hội nghị bất động sản gần đây,của ông Rudolf Hever – Giám đốc, Savills Hotels Châu Á-Thái Bình Dương chia sẻ: muốn thành công và tạo được dấu ấn các nhà đầu tư BĐS phải tạo ra được những xu hướng mới. “Thay vì phát triển những dự án đã quá nhiều và quen thuộc trên thị trường, nhà đầu tư BĐS nghỉ dưỡng nên mạnh dạn thay đổi và đưa ra những sản phẩm dựa trên xu hướng trong tương lai, có thể là 5 năm, hay 10 năm tới” – Rudolf Hever nhấn mạnh.

Ariyana Smart Condotel Nha Trang do chủ đầu tư Sovico Holding danh tiếng chính thức ghi dấu ấn mới với xu hướng khác biệt, thu hút sự quan tâm của khách hàng suốt từ khi xuất hiện đến khi cất nóc và sốt sình sịch khi sắp sửa bàn giao và chính sách hỗ trợ tài chính cùng cam kết lợi nhuận khủng trong năm 2018.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, Dự án Ariyana Smart Condotel Nha Trang đang khẩn trương hoàn thiện toàn bộ công trình, cảnh quan, nội thất để chính thức vận hành vào Quý I/2018. Ngay sau khi bàn giao cho khách hàng, chủ nhà được nhận liền tay 200 triệu/năm trong vòng 5 năm và từ năm thứ sáu trở đi được chia sẻ 30% doanh thu tương đương mức 750 triệu đồng/năm.

Hiện tại, hai căn hộ điển hình của Ariyana Smart Condotel đã hoàn thành và đón khách tham quan, mục sở thị sản phẩm thực tế khi bàn giao. Nhân dịp này, chủ đầu tư dự án mang đến cho khách hàng những cơ hội vàng để sở hữu căn hộ-khách sạn ven biển sinh lời sớm nhất. Theo đó, khách hàng sẽ nhận được lợi nhuận tiền tay 200 triệu đồng/năm trong 5 năm đầu tiên kể từ khi nhận bàn giao nhà và từ năm thứ 6 trở đi sẽ hưởng 30% doanh thu (tương đương 750 triệu đồng/năm). Bên cạnh đó, các khách hàng còn được áp dụng chính sách thanh toán 10 triệu đồng/tháng cho đến khi nhận nhà; tặng 5 chỉ vàng SJC khi đặt cọc giữ chỗ; sổ tiết kiệm 20 triệu đồng khi ký hợp đồng mua bán và gói nội thất cao cấp trị giá đến 200 triệu đồng nếu chọn mua khối căn hộ từ tầng 18-25 của dự án. Chương trình chỉ áp dụng duy nhất cho 50 khách hàng mua Ariyana từ ngày 15/7 đến 15/8/2017.

Đây chính là yếu tố cốt lõi để một dự án condotel thành công khi đi vào hoạt động. Đồng thời, với diện tích phòng đa dạng và lớn hơn căn suites của khách sạn 5 sao, kết hợp với những dịch vụ tiện ích đang sẵn sàng hoạt động vào cuối năm nay như Vuvuzela, Kichi Kichi, Crystal Jade Kitchen,… sẽ là thế mạnh để Ariyana Nha Trang tạo sự khác biệt và có tính cạnh tranh cao trên thị trường du lịch Nha Trang, đặc biệt đối với du khách Hàn Quốc, Nhật Bản, châu Âu.

Với những ưu thế vượt trội, Ariyana Smart Condotel luôn chứng tỏ sức hút riêng của dự án đồng thời là “bảo chứng vàng” khẳng định về một thương hiệu condotel đáng đầu tư nhất ở TP Nha Trang hiện nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *